Liên hệ chúng tôi
Elena

Số điện thoại : 13760740049

WhatsApp : +8613760740049

Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd.

Bạn tạo từ 0 đến X

  • Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd.
  • Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd.
  • Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd.
  • Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd.
  • Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu YCZX 、 YCHD Số nhân viên 100~135
Doanh thu hàng năm 15000000-20000000 Năm thành lập 2013
Xuất khẩu p.c 60% - 70%
Giới thiệu

Guangzhou Yi Chuang Technology Co., Ltd., located 3rd/F,NO.C19 Building,Hua Chuang Animation Industry Park ,JingShan Village, ShiJi Town, PanYu district , Guangzhou city. Quảng Châu Yi Chuang Technology Co., Ltd., tọa lạc thứ 3 / F, Tòa nhà NO.C19, Khu công nghiệp hoạt hình Hua Chuang, Làng JingShan, thị trấn ShiJi, huyện PanYu, thành phố Quảng Châu. Specialized in doing 32inch ~ 98inch All in one touch screen smart board and Advisement player for education,conference,home use. Chuyên làm 32inch ~ 98inch Bảng thông minh một màn hình cảm ứng và máy nghe nhạc Tư vấn cho giáo dục, hội nghị, sử dụng tại nhà. In year 2013, We set up our own brand “YCZX”, which selling in domestic China market. Vào năm 2013, chúng tôi đã thành lập thương hiệu riêng của mình YCZX, bán tại thị trường nội địa Trung Quốc. Now it's the top 1 brand selling on line. Bây giờ nó là thương hiệu hàng đầu bán hàng trực tuyến. Covered 60% market selling quantity. Bao phủ 60% số lượng bán ra thị trường.

Dedicated to strict quality control and thoughtful customer service, our experienced staff members are always available to discuss your requirements and ensure full customer satisfaction. Dành riêng cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. In addition, we have obtained FCC, CB, CE, ISO 9 0 0 1, ROSH certificates. Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được chứng chỉ FCC, CB, CE, ISO 9 0 0 1, ROSH. Selling well in all cities and provinces around China, our products are also exported to clients in such countries and regions as Europe, America, Southeast Asia, Africa. Bán tốt ở tất cả các thành phố và tỉnh trên khắp Trung Quốc, các sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu cho khách hàng ở các quốc gia và khu vực như Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Nam Á, Châu Phi.

We also welcome OEM and ODM orders. Chúng tôi cũng hoan nghênh các đơn đặt hàng OEM và ODM. Whether selecting a current product from our catalog or seeking engineering assistance for your application, you can feel free to talk to our customer service center about your sourcing requirements. Cho dù chọn một sản phẩm hiện tại từ danh mục của chúng tôi hoặc tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật cho ứng dụng của bạn, bạn có thể thoải mái nói chuyện với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu tìm nguồn cung ứng của bạn. We are also keeping searching and developing our new products to satisfying new demands from customers. Chúng tôi cũng đang tiếp tục tìm kiếm và phát triển các sản phẩm mới của mình để đáp ứng nhu cầu mới từ khách hàng.

High quality, reasonable price and good services always are our promise to all of our customers. Chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt luôn là lời hứa của chúng tôi với tất cả khách hàng. We will try our best to do better. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm tốt hơn.

 

• 51 triệu vốn đăng ký công ty

• Nguyên liệu hạng A, đảm bảo chất lượng thành phẩm.

• Chứng nhận CCC, CE, RoHS, ISO 9001, SGS

• Công ty chứng khoán dài hạn 5000 đơn vị, với thời gian ngắn

• Hơn 10 năm kinh nghiệm về OEM / ODM

• Nhà máy lắp ráp riêng / nhà máy sản xuất phần cứng kim loại / nhà máy sản xuất hộp gói /

• Có PCBA phát triển nhóm, hỗ trợ tùy biến phần mềm và ứng dụng

Trung Quốc Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Lịch sử

Trung Quốc Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Quảng Châu YiChuang Technology Co., Ltd.specialized in doing 32inch ~ 98inch All in one touch screen smart board and Advisement player for education,conference,home use. chuyên làm 32inch ~ 98inch Bảng thông minh một màn hình cảm ứng và máy nghe nhạc tư vấn cho giáo dục, hội nghị, sử dụng tại nhà. In year 2013, We set up our own brand “YCZX”, which selling in domestic China market. Vào năm 2013, chúng tôi đã thành lập thương hiệu riêng của mình YCZX, bán tại thị trường nội địa Trung Quốc. Now it's the top 1 brand selling on line. Bây giờ nó là thương hiệu hàng đầu bán hàng trực tuyến. Covered 60% market selling quantity.18 years of steady development is the root cause of our progress, we always adhere to do the best quality and service! Bao phủ 60% số lượng bán ra thị trường. 18 năm phát triển ổn định là nguyên nhân cốt lõi của sự tiến bộ của chúng tôi, chúng tôi luôn tuân thủ để làm chất lượng và dịch vụ tốt nhất!
2002 2002
Từ khóa:

Là một sản xuất truyền thống điển hình ở Trung Quốc, chúng tôi bắt đầu làm OEM & ODM cho một số thương hiệu, chẳng hạn như NÂFF,, Xu Xu JIayou,, Qian Qianxin, v.v.

 

2013:

Từ khóa: Hoạt động chuyên ngành
Để được hoạt động công ty chuyên biệt hơn, thành lập Quảng Châu Yichuang Electronic Co., Ltd.
Mở rộng nhà máy, 2 dây chuyền sản xuất, 3000㎡ diện tích và kho.

 

2014:

Từ khóa: Xây dựng thương hiệu riêng YCZX
Tổng hợp kinh nghiệm của ODM & OEM trong 12 năm qua, xây dựng thương hiệu riêng và cố gắng thành lập đội ngũ bán hàng tiếp thị chuyên nghiệp.

 

2015:

Từ khóa: Doanh thu hàng năm: 160 triệu USD
Với những nỗ lực của đội ngũ bán hàng và công nghệ sản phẩm xuất sắc, trong năm 2015, số tiền bán ra là 160 triệu USD.

 

2016:

Từ khóa: Doanh thu hàng năm: 390 triệu USD
Nhu cầu về các sản phẩm trong lĩnh vực giáo dục của Trung Quốc đang tăng lên, thời điểm của chúng tôi là vừa phải, trong năm 2016, tổng doanh thu hàng năm trong nước là 390 triệu USD.

 

2017:
Keyword: Sản phẩm tốt không biên giới
Sản phẩm tốt không biên giới, chúng tôi thành lập bộ phận bán hàng ở nước ngoài.
 
2018
Từ khóa: Tăng trưởng ổn định
Both domestic sales and overseas sales under steady-state growth. Cả bán hàng trong nước và bán hàng ở nước ngoài dưới sự tăng trưởng ổn định. Our long-term business partners are from many markets, such like South America,Southeast Asia,Europe,Middle East,Africa etc. Các đối tác kinh doanh lâu dài của chúng tôi đến từ nhiều thị trường, như Nam Mỹ, Đông Nam Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, v.v.
 
2019:
Keyword: Cạnh tranh với những người khác, chúng tôi đã thắng.
Chúng tôi đã thắng thầu từ Dominica, nhận được đơn đặt hàng bảng điều khiển cảm ứng 18.000 đơn vị 65 inch được biết đến trong khu vực kinh doanh và nhiều nhà máy tham gia đấu thầu.
 
2020 2020
Từ khóa: thách thức và cơ hội
Suffering from COVID-19 all over the world, it's a huge challenges not only for us, but also for the world economy. Đau khổ vì COVID-19 trên toàn thế giới, đó là một thách thức lớn không chỉ đối với chúng tôi mà còn đối với nền kinh tế thế giới. We do believe opportunities are coming for who is ready.We are ready. Chúng tôi tin rằng cơ hội đang đến cho những ai đã sẵn sàng. Chúng tôi đã sẵn sàng.

 

 

Dịch vụ

Trung Quốc Guangzhou Yichuang Electronic Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

1 、 Bạn có thể cung cấp dịch vụ OEM cho bảng điều khiển phẳng tương tác tất cả trong một không?

Có, được hỗ trợ tốt.Chúng tôi có thể tùy chỉnh nó theo yêu cầu của bạn.

2 、 Bạn có hàng không?

Chúng tôi giữ 3000-5000 đơn vị trong kho mỗi tháng.

3, công ty của bạn có phải là một nhà sản xuất thực sự?

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp ở quận Phiên Ngung, thành phố Quảng Châu, bạn hầu như được hoan nghênh đến thăm nhà máy của chúng tôi bất cứ lúc nào.

4, chất lượng của sản phẩm như thế nào?

Sản phẩm của chúng tôi đã được QC kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi vận chuyển đến tay khách hàng. Và chúng tôi có thương hiệu riêng bán tại thị trường nội địa Trung Quốc trên mạng, thương hiệu của chúng tôi là “YCZX”. Vì vậy chất lượng là điều đầu tiên đối với chúng tôi!

5 、 Sản phẩm chỉ sử dụng cho trường học?

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong Bệnh viện, Trường học, văn phòng, v.v.

6 、 Làm thế nào tôi có thể tin tưởng chất lượng sản phẩm của bạn?

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu.Từ khâu mua nguyên liệu đến khâu giao sản phẩm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình riêng để ngăn ngừa rủi ro chất lượng tiềm ẩn.Sản phẩm của chúng tôi đã được phê duyệt bởi CE & ROHS, v.v.

 

Dịch vụ sau bán hàng
• Bảo hành chất lượng một năm và bảo trì miễn phí.
• Thời gian phản hồi: khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.
• Đào tạo kỹ thuật miễn phí: đào tạo công nghệ tích hợp và quy chuẩn được cung cấp miễn phí cho khách hàng bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo họ có kỹ năng vận hành thường xuyên phần cứng và phần mềm của sản phẩm và họ có thể ước tính và giải quyết các vấn đề nhỏ.
• Nâng cấp phần mềm: bảo trì suốt đời hệ thống điều khiển, không ngừng cải tiến các chức năng của hệ thống và nâng cấp phần mềm liên tục.
• Dịch vụ trực tuyến miễn phí cho các vấn đề liên quan đến phần cứng.
• Vui lòng gọi hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi để biết thêm thông tin: +86 13510609058

Nhóm của chúng tôi
Đội ngũ bán hàng:
• 65 Thành viên, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật 24 giờ.
Chúng tôi không phải là nhà sản xuất Trung Quốc điển hình của bạn. Nhân viên bán hàng rất tận tâm của chúng tôi chưa bao giờ tránh xa việc đi xa hơn để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. Chúng tôi đối xử với khách hàng của chúng tôi với sự trung thành và tận tâm như nhau, bất kể quy mô kinh doanh hoặc ngành công nghiệp của họ.

Đội ngũ chất lượng:
• Kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu thô đến sản xuất và giao hàng.
• Người kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp, để tránh các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn chảy vào khách hàng.
• Kiểm tra nghiêm ngặt đối với Nguyên liệu thô, sản xuất và giao hàng.
• Đầy đủ các thiết bị trong phòng thí nghiệm chất lượng.
• Tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống ISO 9001: 2008.
• Cải tiến liên tục, tìm kiếm mức chất lượng cao hơn.

Bây giờ chúng tôi có 31 nhân viên kỹ thuật và quản lý. Nhiều người trong số các nhân viên nghiên cứu và phát triển công nghệ có chứng chỉ chuyên gia kỹ thuật và nhà phát triển cao cấp; Bằng cử nhân trở lên chiếm 87,5% tổng số nhân viên, bằng thạc sĩ chiếm 25%, chức danh cao cấp chiếm 10%, 1 cố vấn sau tiến sĩ. Nhóm đã thiết lập một cơ chế tăng trưởng cho nhân viên nghiên cứu và phát triển công nghệ để đảm bảo sự phát triển kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ; Đội ngũ quản lý ổn định, với ý thức đổi mới mạnh mẽ, khả năng học tập và khả năng điều hành. Trong đội ngũ quản lý cốt lõi của công ty, chúng tôi có những người cao niên với hơn 10 năm sản xuất vật liệu, công nghiệp sản xuất nguyên mẫu nhanh chóng, người luôn hướng tới sự phát triển thị trường và nắm bắt các cơ hội phát triển ngành, thúc đẩy và hướng dẫn sự phát triển nhanh chóng.